Cán bộ chủ chốt

img01
Từ Đại Phúc Phó Tổng Giám đốc

Từ Đại Phúc Phó Tổng Giám đốc


Được biết đến là một Quản lý cấp cao, trẻ, năng động và nhiệt huyết, ông đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mô hình tổng thầu thiết kế và thi công (Design & Build) của công ty.

 


img01
Trần Quang Quân Phó Tổng Giám đốc

Trần Quang Quân Phó Tổng Giám đốc


Tham gia vào Coteccons từ những ngày đầu tiên, ông là người năng động và bản lĩnh. Ông đã chia sẻ với nhân viên nhiều kinh nghiệm quý trong chuyên môn, quản lý, đặc biệt là thương thảo với khách hàng nước ngoài.


img01
Nguyễn Sỹ Công Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT

Nguyễn Sỹ Công Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT


Ông tốt nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội, sau nhiều năm làm việc trong ngành xây dựng, Ông gia nhập Coteccons vào năm 2002 với vị trí là Giám đốc dự án. Từ thời điểm đó cho đến nay, Ông đã giữ các chức vụ quan trọng và chủ chốt tại Coteccons và các công ty thành viên như: Thành viên HĐQT, Chủ tịch HĐQT - Công ty Cổ phần Xây dựng Ricons, Thành viên HĐQT, Thành viên HĐTV kiêm TGĐ - Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons. Ông được HĐQT tin tưởng và bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Coteccons từ ngày 3/7/2017.


img01
Phan Huy Vĩnh Phó Tổng Giám đốc

Phan Huy Vĩnh Phó Tổng Giám đốc


Với tính cách ham học hỏi, ông đã không ngừng nghiên cứu thêm các kiến thức về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý thi công các dự án từ nhà xưởng đến các công trình cao tầng hiện đại đòi hỏi khắt khe về chất lượng và tiến độ thi công. Ông đã kết nối Coteccons với rất nhiều khách hàng tiềm năng và góp phần không nhỏ trong việc đem lại những dự án mới cho công ty.


Thong ke
. HOTLINE : 0904611639