Home / Tin tức / Tin tức VTVcab / VTVcab tổ chức trao giải “Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng”

VTVcab tổ chức trao giải “Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng”

Ngày 27/01/2016 tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã tổ chức lễ trao giải cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong đợt I chương trình “Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng”.

Lễ trao giải đợt I chương trình “Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng”

Đây là chương trình tri ân lớn đối với khách hàng tại Hà Nội khi đăng ký và cam kết sử dụng lâu dài dịch vụ trọn gói: truyền hình cáp xem 3 tivi và internet tốc độ siêu khủng của VTVcab.

Tại buổi lễ, ông Tạ Sơn Đông – PTGĐ TCT Truyền hình Cáp Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng VTVcab trong suốt thời gian qua.

Ông Tạ Sơn Đông – PTGĐ TCT Truyền hình Cáp Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, 2 chiếc Smart TV Sam Sung và 7 máy tính bảng Asus cũng đã được trao tận tay đến các khách hàng may mắn trúng thưởng.

 “Tôi rất vui vì tết này gia đình lại có thêm 1 chiếc tivi nữa để đón xem những chương trình tết thú vị của VTVcab, thay mặt những khách hàng may mắn được quý đài quan tâm, tôi xin chúc VTVcab ngày càng phát triển để mang lại nhiều điều may mắn nữa cho những người đã đang và sẽ tin dùng VTVcab” –  Anh Trần Thanh Văn  ở Số 165, Quan thổ I, Ô Chợ Dừa, Đống Đa chia sẻ.

Nói về giải thưởng mình vừa nhận được, bà Nguyễn Thị Bích Hải ở số 151 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai – Hà Nội cũng vui mừng cho biết: “Tôi rất phấn khởi khi đầu năm mới lại được may mắn nhận quà từ VTVcab. Tôi hi vọng công ty sẽ ngày càng có nhiều chương trình thú vị hơn nữa, sẽ là một người bạn thân thiết với mỗi người dân chúng tôi trong cuộc sống”.

Khách hàng Trần Thanh Văn nhận Smart TV Sam Sung từ VTVcab.

 

Khách hàng Bàn Thị Dung nhận Smart TV Sam Sung từ VTVcab.

 

Khách hàng nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo VTVcab
Các khách hàng nhận máy tỉnh bảng từ chương trình.
Các khách hàng may mắn và Ban lãnh đạo VTVcab chụp ảnh lưu niệm

Với mong muốn mang lại nhiều hơn nữa sự may mắn đến với khách hàng của VTVcab trong dịp đầu năm, chương trình “Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng” sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 31/01/2016. Vẫn còn rất nhiều những phần quà giá trị và ý nghĩa đang chờ đợi sự may mắn của quý khách hàng !

→ Xem thêm chi tiết chương trình tại đây!

VTVcab

Check Also

Truyền hình trả tiền: Cú hích từ VTVcab

Công nghệ hiện đại, gói nội dung hấp dẫn, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *