Home / Tin tức / Tin tức VTVcab / VTVcab – STV: hợp tác chiến lược, nâng tầm cao mới!

VTVcab – STV: hợp tác chiến lược, nâng tầm cao mới!

Ngày 01.04.2017 tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Truyền hình Trực tuyến Việt Nam (STV) đã chính thức kí thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Hợp tác giữa VTVcab và STV được thiết lập trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên.

STV là đơn vị Truyền hình Trực tuyến Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khai thác và cung cấp các chương trình truyền hình trên nền tảng internet tới khán giả.

VTVcab với thế mạnh về mạng lưới truyền hình cáp phủ sóng trên 60 tỉnh thành, gói nội dung phong phú, chất lượng: hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, trong đó có hơn 70 kênh HD và 25 kênh truyền hình do VTVcab trực tiếp đầu tư, hợp tác sản xuất được khán giả, khách hàng đánh giá cao. VTVcab sẽ là một đối tác quan trọng giúp cho STV nâng tầm thương hiệu, lan tỏa nhiều dự án truyền thông và kinh doanh đến cộng đồng.

Toàn cảnh Lễ ra mắt STV tại Hà Nội và ký hợp tác với VTVcab

Theo thỏa thuận hợp tác, VTVcab sẽ cùng STV sản xuất nội dung và phát triển kênh shopping trên internet. Trong điều kiện cho phép, hai bên cũng sẽ nỗ lực phát sóng kênh shopping trên hệ thống số của VTVcab nhằm cung cấp cho khán giả các chương trình truyền hình hấp dẫn trên nhiều nền tảng khác nhau. Hai bên cũng thống nhất cùng nhau hỗ trợ và phát triển dựa trên nguồn lực và thế mạnh riêng của mình. Với đà phát triển mạnh, STV đã mở rộng thị trường và chính thức ra mắt chi nhánh tại Hà Nội từ ngày 01/04/2017 để đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí của khán giả cả nước. Bên cạnh đó, STV cũng mong muốn giới thiệu và thực hiện nhiều các chương trình mang ý nghĩa xã hội như “Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2017” và mở rộng hợp tác với các đơn vị tiềm năng như Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab). Đây cũng là những nội dung chính trong buổi lễ ngày hôm nay.

VTVcab

Check Also

Truyền hình cáp Việt Nam ra mắt kênh truyền hình mua sắm VTV Huyndai

VTVcab Việt Nam – Sáng 26/2, kênh truyền hình Home Shopping TV được công bố phát sóng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *