Home / Tin tức / Tin tức VTVcab / Truyền hình trả tiền: Cú hích từ VTVcab

Truyền hình trả tiền: Cú hích từ VTVcab

Công nghệ hiện đại, gói nội dung hấp dẫn, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp là những yếu tố khẳng định vị thế thị trường vững chắc của VTVcab. Trong quá trình phục vụ VTVcab đã tạo dấu ấn mạnh về phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn tạo cú hích cho sự phát triển truyền hình trả tiền.

Với bề dày phát triển, hơn 20 năm qua với sự phát triển không ngừng nghỉ VTVcab đã và đang cố gắng luôn đồng hành cùng khách hàng đưa ra những dịch vụ tối ưu nhất, phát triển rộng rải nhất để đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng ở mọi vùng miền, ở đâu cũng sử dụng được dịch vụ của VTVcab. Điển hình gần đây nhất chình là từ ngày 1/4/2017, VTVcab tiếp quản Truyền hình Cáp Sông Thu và chính thức trực tiếp cung cấp dịch vụ tại Đà Nẵng. VTVcab cam kết đảm bảo mọi quyền lợi hiện có của khách hàng với chất lượng dịch vụ được nâng cao hơn.

VTVcab cung cấp đa dịch vụ với chất lượng vượt trội, gồm: Truyền hình cáp, Truyền hình số độ nét cao, Internet trên mạng truyền hình cáp và Truyền hình theo yêu cầu VTVcab ON.

Khác biệt về nội dung

VTVcab sở hữu gói nội dung đặc sắc với hơn 200 kênh truyền hình, trong đó có 70 kênh HD, hội tụ đầy đủ các chùm kênh hấp dẫn (VTVcab, K+, HTV, HTVC, SCTV, VTC, AVG).

VTVcab là dịch vụ thiết thực đối với mỗi hộ gia đình

VTVcab cung cấp đa dạng các nhóm kênh: phim truyện, giải trí, thể thao, thiếu nhi, tin tức đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng khán giả. Khán giả có thể xem đầy đủ các giải bóng đá đỉnh cao thế giới, những bộ phim truyện, phim điện ảnh, seri phim nổi tiếng, những chuyên mục giải trí đặc sắc chỉ có trên VTVcab.  VTVcab cũng là đơn vị sở hữu bản quyền các giải đấu hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, Champion League, Europa League, La Liga, Bundesliga, Quần vợt chuyên nghiệp, Bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA.

Ổn định truyền dẫn tín hiệu

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp, truyền dẫn ổn định hàng trăm kênh truyền hình đến khách hàng, VTVcab đã đẩy mạnh đầu tư nâng cấp toàn diện và đồng bộ hệ thống kỹ thuật tại khắp vùng miền.

Tín hiệu VTVcab qua đường truyền cáp quang xuyên tỉnh, hệ thống tín hiệu dự phòng luôn sẵn sàng, đảm bảo cung cấp dịch vụ ổn định tới  khách hàng.

Chuyên nghiệp về dịch vụ

Đơn giản kết nối, nhanh chóng phục vụ, thông qua tổng đài 04 6686 7717, mọi nhu cầu của khách hàng được VTVcab đáp ứng tối đa. Công tác chăm sóc khách hàng trực tiếp được VTVcab – được chú trọng theo quy chuẩn đồng bộ, chuyên nghiệp và thân thiện, tạo nên kết nối sâu sắc và trực tiếp tới mỗi khách hàng. Đặc biệt, VTVcab sẽ thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, tri ân đối với khách hàng gắn bó, cam kết sử dụng lâu dài nhằm mang đến khách hàng thêm nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ VTVcab.

VTVcab

Check Also

Nâng cao chất lượng dịch vụ với hợp tác chiến lược giữa VTVcab và ECPay

Ngày 15/04/2017, tại Hà Nội, Tổng Công ty truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *