Home / Chương trình đặc sắc / Tập 32 phim Người phán xử: Lê Thành đối diện với họng súng của “Mặt sắt”, Hương “Phố” bị ông trùm dằn mặt

Tập 32 phim Người phán xử: Lê Thành đối diện với họng súng của “Mặt sắt”, Hương “Phố” bị ông trùm dằn mặt

Tập 32 phim Người phán xử hứa hẹn sẽ đầy kịch tính với những tình huống gay cấn. Trong đó, đáng quan tâm nhất chính là số phận của Lê Thành và Hương “Phố”.

Trong trích đoạn được công bố thì trong tập 32 phim Người phán xử phát sóng tối 12/7, cô bồ ngổ ngáo và điên loạn Hương “Phố” của Phan Hải sẽ chính thức nằm trong danh sách đen của ông trùm Phan Quân. Với việc xúi giục cậu ấm của tập đoàn Phan Thị dùng ma túy đá dẫn tới hậu quả không mấy hay ho trong cơn phê, ông trùm đã quyết định ra tay với Hương “Phố”.

Phan Quân đã chỉ thị đích danh cánh tay phải của mình – Lương Bổng – xử lý việc này. Ông muốn Lương Bổng dạy cho cô bồ mới của Phan Hải một bài học ở mức độ “đủ để nó hiểu rằng nó là ai”.

Trong khi Phan Quân quyết định ra tay với Hương “Phố” thì phe đối lập với ông trùm vẫn tiếp tục truy lùng cậu con trai Lê Thành của ông và đáng buồn rằng, tung tích của Lê Thành đã bị “Mặt sắt” – tay trong của Thế “chột” – phát hiện. Lê Thành một lần nữa đối diện với họng súng và lần này, anh liệu có thoát nạn?

Ngoài ra, theo diễn biến của tập 31, A Lý – một tay trong khác được Thế “chột” cài vào Phan Thị – dường như đã bị Lương Bổng nghi ngờ khi cố tình vào bệnh viện với âm mưu thủ tiêu Bích Ngọc để bịt đầu mối. Vậy liệu trong tập 32, A Lý có bị lật mặt?

Câu trả lời sẽ nằm trong tập 32 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30’ trên kênh VTV3 ngày 12/7. Mời quý vị đón xem!

VTVcab

Check Also

Khuyến mãi dịch vụ Internet VTVcab – “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước”

Từ nay đến hết 30/11/2017, Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *