Home / Số hoá truyền hình / Tập 30 phim Người phán xử: Ông trùm mắng con trai vô tâm, “trong lúc cả nhà rối ren thì ở với gái”

Tập 30 phim Người phán xử: Ông trùm mắng con trai vô tâm, “trong lúc cả nhà rối ren thì ở với gái”

Sau hàng loạt những hành động vô tâm của cậu con trai Phan Hải, ông trùm Phan Quân đã không nén được sự chán nản và thốt lên rằng: “Con ngày càng vô dụng!”.

Trong video trích đoạn của tập 30 phim Người phán xử phát sóng tối nay (5/7), người đứng đầu của tập đoàn Phan Thị đã một lần nữa phải giáo huấn cậu quý tử của mình. Phan Quân chỉ trích con trai vô tâm, không quan tâm tới gia đình.

“Trong lúc bố ngồi tù thì con làm gì? Ở đây chơi với con Hương à?” – ông trùm chất vấn Phan Hải – “Trong lúc cả nhà rối ren thì con ở với gái. Trong đầu con chỉ có gái thôi à?”.

Đáp lại câu hỏi của bố, Phan Hải – vẫn với lối hành xử trẻ con và nông cạn của mình – nói đầy giận dỗi: “Thế con hỏi bố, trong lúc cả nhà rối ren như vậy thì bố giao cho con việc gì? Ban đầu con với bố đã bàn nhau cùng diệt bang Thiên Long, đến khi con ra, bố bảo thằng Cảnh nói khác hẳn, chả liên quan gì”.

Câu trả lời của Phan Hải càng làm cho ông trùm cảm thấy tức giận. Nhưng nén sự bực bội, ông đặt tiếp câu hỏi cho con trai mình: “Thứ nhất, chuyện bác Sơn là chuyện gia đình. Chuyện gia đình con không lo thì ai lo?”.

“Thứ 2 là bố lo cho con, con mới bị tạm giữ, không nên để mọi người để ý. Còn chuyện Thiên Long, ông Bổng lo là được rồi. Con càng ngày càng vô dụng”.

Để biết những diễn biến tiếp theo của phim Người phán xử, bạn hãy theo dõi tập 30 phát sóng tối nay lúc 21h30 trên kênh VTV3!

VTVcab

Check Also

Khuyến mãi dịch vụ Internet VTVcab – “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước”

Từ nay đến hết 30/11/2017, Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *