Home / Số hoá truyền hình / Tập 20 phim Người phán xử: 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, 1 cuộc tình ly tan?

Tập 20 phim Người phán xử: 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, 1 cuộc tình ly tan?

Phan Hải ra tòa ly hôn, Lê Thành – Bích Ngọc rạn nứt, Quyên – người yêu cũ của Thành đề nghị chia tay chồng. Đó là vài tình huống vừa được hé lộ từ tập 20.

Phim Người phán xử không đơn thuần chỉ là những câu chuyện về ân oán giang hồ, những cuộc đấu trí, những triết lý sống mà ở đó còn có những điều sâu xa về tình cảm gia đình, về tình yêu được xây dựng đầy màu sắc với nhiều câu chuyện và tình huống thú vị đan xen.

Ở những tập phim trước, quý khán giả có thể đã có những phút giây đầy thư giãn xen lẫn hồi hộp để cùng cười với câu chuyện tình của cặp đôi Phan Hương – Khải “sở khanh”, đã cùng tức giận với Vân Điệp – Phan Hải và thương cảm cho Diễm My, đã cảm nhận những bất ổn trong mối tình của Lê Thành và Bích Ngọc… thì ở tập 20 này, mọi cảm xúc sẽ được đẩy lên đến cao trào… Thậm chí, nhiều nhân vật sẽ có cảm xúc, hành động chưa từng có trong những tập trước…

Phan Hải nắm tay hứa hẹn với Diễm My thay đổi… nhưng với điều kiện thật trớ trêu khiến Diễm My tan nát cõi lòng và bị tổn thương sâu sắc: không ghen với Vân Điệp vì anh ta yêu Vân Điệp rất nhiều. Diễm My mạnh mẽ buông tay. Cô và Phan Hải quyết định ra tòa… Trong phiên hòa giải, họ liệu sẽ thuận tình ly hôn hay sẽ thay đổi suy nghĩ?

Tập 20 phim Người phán xử: 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, 1 cuộc tình ly tan? - Ảnh 1.

Lê Thành và Bích Ngọc vốn đã có nhiều cuộc cãi vã vì bất đồng quan điểm. Trong tình huống được tiết lộ, một lần nữa, sự khác biệt và mâu thuẫn của hai người càng rõ rệt. Bích Ngọc khiến Lê Thành cảm thấy hụt hẫng và không có được sự tôn trọng, đồng cảm vì những toan tính thực dụng của bản thân cô, không cần biết anh đang nghĩ gì. Thành có còn tình yêu với Ngọc sau những rạn nứt ấy? Cuộc tình của họ liệu có thể kéo dài?

Trong khi đó, Quyên – người yêu cũ của Thành – bị chồng dằn vặt vì tình cảm của cô và Thành trong quá khứ cũng như hiện tại. Quá mệt mỏi vì sự ghen tuông, chất vấn của chồng, Quyên đề nghị hai người nên giải thoát cho nhau…

Tập 20 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 hôm nay (ngày 31/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem.

VTVcab

Check Also

Khuyến mãi dịch vụ Internet VTVcab – “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước”

Từ nay đến hết 30/11/2017, Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *