Home / Chương trình đặc sắc / Sống chung với mẹ chồng – Tập 25: Vân (Bảo Thanh) van xin bố mẹ đẻ đừng vì sợ mất mặt mà không cho con gái ly dị chồng

Sống chung với mẹ chồng – Tập 25: Vân (Bảo Thanh) van xin bố mẹ đẻ đừng vì sợ mất mặt mà không cho con gái ly dị chồng

Vân (Bảo Thanh) quyết định ly hôn và cô thể hiện quyết tâm làm đến cùng, mặc cho mọi người ngăn cản và khuyên răn.

Tập 25 của phim Sống chung với mẹ chồng tiếp tục là những căng thẳng và bức bối mà Vân (Bảo Thanh) không thể tìm ra cách nào để giải thoát ngoài việc ly dị. Sau khi bị bà Phương (NSND Lan Hương) vứt thẳng số tiền mà chính bà vay cô với ánh mắt khinh bỉ, Vân biết cô không thể chịu đựng thêm được một chút nào nữa.

Vân không hối hận và cũng không do dự với quyết định của mình khi chấm dứt cuộc sống hôn nhân “tồn tại” chưa đến một năm. Vân chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho việc ly dị nhưng Thanh lại cho rằng vợ đang “phá phách”. Vân nói rõ ràng với Thanh rằng đây không phải trò đùa và cô muốn chia tay càng nhanh càng tốt.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 25: Vân (Bảo Thanh) van xin bố mẹ đẻ đừng vì sợ mất mặt mà không cho con gái ly dị chồng - Ảnh 2.
Sống chung với mẹ chồng - Tập 25: Vân (Bảo Thanh) van xin bố mẹ đẻ đừng vì sợ mất mặt mà không cho con gái ly dị chồng - Ảnh 3.

Trước quyết định này của Vân, bố mẹ cô rất đau lòng trong khi Trang (Thu Quỳnh) cũng cảm thấy tiếc nuối vì vốn dĩ, Vân và Thanh là một cặp đôi đẹp và từng rất hạnh phúc. Về nhà bố mẹ đẻ, Vân khóc hết nước mắt, van xin bố mẹ hãy nghĩ cho con gái chứ đừng để ý suy nghĩ hay lời dị nghị của những người xung quanh. Vân biết mình còn trẻ và hoàn toàn xứng đáng để được hưởng hạnh phúc.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 25: Vân (Bảo Thanh) van xin bố mẹ đẻ đừng vì sợ mất mặt mà không cho con gái ly dị chồng - Ảnh 4.

Trong tập 25, khán giả cũng sẽ được thấy người tình của Thanh, một cô gái vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Liệu rằng đây có phải chính là người vợ thứ 2 của Thanh sau Vân? Chuyện gì đã xảy ra khi Thanh vốn rất yêu Vân nay trở thành con người bội bạc?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 25 của phim, được phát sóng vào 20h45 ngày hôm nay trên kênh VTV1. 

VTVcab

Check Also

Khuyến mãi dịch vụ Internet VTVcab – “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước”

Từ nay đến hết 30/11/2017, Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *