Home / Chương trình đặc sắc / Sống chung với mẹ chồng: Bảo Thanh làm bạn diễn sái tay vì… tát

Sống chung với mẹ chồng: Bảo Thanh làm bạn diễn sái tay vì… tát

 Anh Dũng – nam diễn viên vào vai người chồng nhu nhược trong phim Sống chung với mẹ chồng – chia sẻ cảnh tát Bảo Thanh chính là một trong những cảnh khó khăn nhất với anh.

Trong những tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng, mâu thuẫn và căng thẳng tiếp tục lên cao trào. Trong đó, khán giả sẽ chứng kiến cảnh Vân (Bảo Thanh) bị Thanh (Anh Dũng) tát. Đối với nam diễn viên Anh Dũng, cảnh tát vợ trong phim là một trong những cảnh khó khăn nhất.

Chia sẻ về hậu trường của những cảnh quay này, Anh Dũng tiết lộ đạo diễn Vũ Trường Khoa là người đã “thị phạm” anh về những cái tát. Nam diễn viên chia sẻ: “Trước khi phải tát Bảo Thanh, đạo diễn đã vào thế chỗ cô ấy để tôi… tập cách tát cho chân thực. Thực ra, những cảnh tát không có kỹ xảo hay kỹ thuật cắt ghép gì đặc biệt, phương pháp duy nhất chỉ là không tát thẳng vào mặt bạn diễn mà tát lệch đi. Vì thế, mỗi khi thực hiện phân cảnh tát Bảo Thanh, tôi lại bị sái tay”

.Anh Dũng cũng cho biết, trong phim anh có 3 lần phải tát vợ. Mỗi lần thực hiện cảnh tát, anh đều cảm thấy đó là trở ngại lớn. Nam diễn viên bày tỏ: “Trước mỗi cảnh tát, tôi đều phải tập rất nhiều lần với Bảo Thanh. Khi đó, cảnh tát giả mà như thật không chỉ nhờ góc quay mà còn do bản thân mình nữa. Tôi thấy không đơn giản khi phải làm thế nào để tát không vào mặt bạn diễn mà vẫn làm khán giả cảm nhận đó là cái tát đau điếng người. Có lần, chỉ vì cảnh tát Bảo Thanh mà tôi bị đau bả vai nguyên tuần”.

Sống chung với mẹ chồng: Bảo Thanh làm bạn diễn sái tay vì... tát - Ảnh 1.

“Tôi không nghĩ là khi đóng phim, mình lại phải học cách tát bạn diễn nhiều như thế, nhất là phụ nữ. Khi xem lại những cảnh tát vợ, tôi cũng thấy sợ, thấy giật mình vì không hiểu sao nhân vật của mình lại vũ phu, hành động kinh khủng như thế. Ngoài đời, tôi chả bao giờ dám mạnh tay với phụ nữ” – Anh Dũng chia sẻ thêm.

Vì sao Thanh lại tát vợ? Liệu Vân có phải là người có lỗi nên bị chồng tát hay có nguyên nhân nào khác? Để biết được câu trả lời, quý khán giả đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của phim vào 20h45 các ngày 10, 11 và 12/5 trên kênh VTV1.

VTVcab

Check Also

Khuyến mãi dịch vụ Internet VTVcab – “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước”

Từ nay đến hết 30/11/2017, Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *