Home / Chương trình đặc sắc / Phim bộ “Bậc thầy pháp thuật” trên kênh Giải trí TV

Phim bộ “Bậc thầy pháp thuật” trên kênh Giải trí TV

VTVcab Việt Nam – Là phiên bản truyền hình của tác phẩm điện ảnh đình đám Jeon Woo Chi ra mắt năm 2009, Bậc thầy pháp thuật – với câu chuyện về vị anh hùng cùng tên – đã liên tục dẫn đầu tỷ suất người xem trong khung giờ vàng giữa tuần, vào thời điểm khởi chiếu tại Hàn Quốc.

Phim có sự góp mặt của ngôi sao hạng A – Cha Tae Hyun cùng dàn diễn viên nổi tiếng: UEE, Lee Hee Joon, Kim Gap Soo…, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả khi được phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 12g00 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 20/02/2016.

Nội dung phim:

Sau cuộc tạo phản của đồng môn Kang Rim, chàng đạo sĩ tài năng Jeon Woo Chi suýt phải bỏ mạng nếu không có sự cứu giúp của sư phụ. Nhớ lời thầy dặn trước lúc qua đời, Woo Chi quyết định đến Joseon để truy bắt Kang Rim, đồng thời tìm lại người thương Moo Yeon đã bị hắn trấn yểm dẫn theo. Tại đây, Woo Chi lấy vỏ bọc là Kỳ biệt thư sử Lee Chi của Triều báo cung đình, không ngừng ra sức dò hỏi tung tích Kang Rim nhưng vẫn bặt vô âm tín. Đúng lúc này, cả kinh thành bất ngờ xôn xao bởi vụ sát hại nhũ mẫu của phế Chúa. Woo Chi vô tình vướng vào khi ra tay cứu giúp tên nô lệ bị vu oan giết người, song may thay, anh lại bất ngờ tìm được manh mối dẫn đến Kang Rim và tay bá phụ thâm độc Ma Sook.

Về phía Kang Rim, sau khi nắm được thông tin từ nhũ mẫu, hắn nhanh chóng tìm ra mật thư chứa bản đồ kho báu của triều đại trước, song lại bị Woo Chi phát hiện tung tích và tìm cách tấn công. Thế nhưng, dự định của Woo Chi không thành khi Moo Yeon bất ngờ ra mặt. Đau xót khi thấy người thương mê muội vì trúng tà, Woo Chi tìm cách bắt cóc Moo Yeon và giải độc cho cô. Sau khi tỉnh lại, Moo Yeon vô cùng đau khổ vì những việc đã làm nên quyết hi sinh bản thân để chôn sống cả Kang Rim lẫn Ma Sook. Trớ trêu thay, cả hai không chết mà còn trở thành tay sai đắc lực cho tả tướng nhằm thực hiện mưu đồ cá nhân. Kang Rim được tiến cử vào cung, trong khi Moo Yeon cũng trở về bên Woo Chi. Từ đây, Joseon lần nữa dậy sóng bởi sự thao túng của Kang Rim và Ma Sook, còn Woo Chi cùng Moo Yeon cũng phải bước vào cuộc chiến cứu quốc diệt phản đầy cam go…

Check Also

Phim ngày 09/03/2016 trên kênh Star Movies.

VTVcab – Mười năm sau khi chứng kiến vụ giết người tàn bạo của chị gái …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *