Home / Chương trình đặc sắc / Người phán xử – Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật

Người phán xử – Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật

Thế “chột” gài bẫy Lê Thành rồi cuống cuồng giải cứu. Lương Bổng nhạy bén, may mắn cũng thoát bẫy Thế “chột”. Trong khi đó, Khải “sở” lập cập phun ra bí mật đã nghe được.

Phan Sơn sau khi ra tù được Người phán xử cử vào miền Nam để giúp mở rộng tầm ảnh hưởng của đế chế Phan Thị. Vì phải phụ thuộc vào em trai cả kinh tế và uy quyền nên Phan Sơn dù không muốn đi xa cũng đành phải nhận lời. Trong cuộc trò chuyện với Phan Quân, Phan Sơn cũng vô tình lộ ra đã từng tiết lộ chuyện Lê Thành đâm Thế “chột” với một người trong gia đình khiến Phan Quân và Lương Bổng lo ngại.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 1.

Bích Ngọc sau khi xuất viện dù bị mẹ cô buộc phải về Hà Nội nhưng không hề muốn đi vì cô mong chờ Lê Thành trở lại. Hai mẹ con Ngọc đang chuẩn bị rời đi thì Lê Thành trở về.

Tuy nhiên, Bích Ngọc chưa kịp mừng rỡ thì đã bị hoảng loạn vì giáp mặt với người đã chở Thành về nhà là A Lý – kẻ đã tham gia hành hung cô. Biết chuyện, Lê Thành vô cùng tức giận đuổi theo nhưng A Lý dùng súng hăm dọa và chạy mất.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 2.

Phan Hải cùng Kính “trắng” đang gấp rút thực hiện phi vụ buôn ma túy đầu tiên sau lưng ông trùm. Phan Hải tỏ ra rất tự tin với những kế hoạch của mình bởi anh ta đã rải tiền khắp nơi và bởi những chuyến hàng lậu của Phan Thị chưa từng bị bắt.

Kính “trắng” một mặt rất hứng thú với những gì Phan Hải đang làm nhưng mặt khác cũng tỏ ra lo sợ Người phán xử sẽ biết chuyện. Ông ta không ngừng nhấn mạnh Hải không được để cho ông trùm được biết phi vụ làm ăn của 2 người.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 3.

Sau khi A Lý bị lộ, Hoàng “mặt sắt” tiếp tục gặp gỡ tống tiền bà Hồ Thu. Tuy nhiên, bà Hồ Thu vốn chẳng để Hoàng dọa dẫm dễ dàng thế.

Vẫn tiếp tục theo đuổi kế hoạch giết Lê Thành, bà Thu nạt lại Hoàng “mặt sắt”: “Mày đừng dọa tao vô ích. Tốt nhất làm cho gọn, thằng kia biến mất, mày sẽ có tiền, thậm chí còn nhiều hơn những gì tao đã hứa. Còn nếu buông bỏ, lật lọng, dọa giết tao, kể như đời mày đã tàn. Mày tưởng tao không biết gì về thân phận của mày à? Lúc đó vợ con, bố mẹ, thậm chí họ hàng của mày, đi hết”.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 4.

Thế “chột” cùng Tùng còi và Hoàng “mặt sắt” đang tính nhiều mưu kế để tấn công Phan Thị và hãm hại Phan Quân, Lê Thành. Trước tiên, bọn chúng đã lên kế hoạch để triệt hạ Lương Bổng – cánh tay phải của Phan Quân và Lê Thành – người đã đâm Thế “chột”.

Hoàng “mặt sắt” lợi dụng Hương “phố” để lừa hẹn Lê Thành đến chỗ bí mật. Trong khi đó, Thế “chột” cùng Tùng “còi” đột nhập vào nhà Lương Bổng lục soát và chờ sẵn.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 5.

Thế nhưng, mọi thứ không diễn ra đúng như những gì Thế “chột” dự định. Nếu Lương Bổng kịp thời phát hiện nhà bị đột nhập và tẩu thoát với sự hỗ trợ của A Lý thì Thế “chột” chính là người đã ngăn chặn Hoàng giết Lê Thành.

Sau khi tìm được cuốn nhật ký của Lương Bổng, Thế “chột” đã tìm ra một bí mật gì đó và đúng lúc Lê Thành đối mặt với họng súng của Hoàng “mặt sắt” tại ngôi nhà hoang, hắn gọi đến, lệnh cho Hoàng: “Mày không được đụng đến nó, dù chỉ là một sợi lông, hiểu chưa”.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 6.

Sau khi Bích Ngọc trở về Hà Nội, Lê Thành định chuyển về sinh sống cùng bà Hà và em gái Lê Thảo. Tuy nhiên, nhận thấy những bất ổn khi liên tục có những kẻ rình rập nên anh lại trở về căn nhà từng sống với Bích Ngọc.

Đến gặp Lê Thành và đưa cho anh một khẩu súng tại đây, ông trùm Phan Quân cảm nhận Thành đang có gì đó bất ổn.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 7.

Được A Lý cứu khỏi cái bẫy của Thế “chột” khi anh này đến tìm như vẻ có chuyện muốn giãi bày, Lương Bổng đã dò hỏi A Lý việc anh ta tham gia hành hung Bích Ngọc. Thế nhưng, A Lý nhất định không khai ra người đã sai bảo và cả kẻ đã đi cùng đến hại Ngọc.

Thông tin duy nhất A Lý đưa ra là “Làm theo lệnh ở trên” và người đó không phải Phan Quân hay Phan Hải. Lòng trung thành đã không cho phép A Lý nói ra.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 8.

Trước quá nhiều sự việc bất ngờ xảy ra, Người phán xử đã cùng Lương Bổng, Lê Thành và Phan Hải ngồi lại để nhận định tình hình. Tại đây, Lê Thành đã cho ông trùm biết việc suýt bị Hoàng “mặt sắt” giết và Hoàng chính là tay trong của Thế “chột”. Trong khi ông trùm sững sờ vì những “tin dữ” về những kẻ nội gián thì với thái độ của một kẻ vừa “chơi đá”, Phan Hải tỏ ra không mấy quan tâm và còn khiêu khích ông trùm “toàn nuôi ong tay áo”.

Khi biết chuyện Lương Bổng từng sai A Lý đến gặp Hương “phố”, Phan Hải tỏ ra điên cuồng, lao vào trách móc Phan Quân. Bất chấp việc ông trùm giải thích “Nếu tao không làm thì mày đã chết trong tay con đàn bà đó rồi”, Phan Hải càng giận dữ, ngông cuồng. Anh ta tuyên bố dứt tình và đề nghị “Từ giờ trở đi xem thằng Hải này như chết rồi”.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 9.

Đứng bên ngoài phòng phán xử và chứng kiến Phan Hải điên cuồng bỏ đi, bà Hồ Thu lao vào trách móc ông trùm. Vô tình, bà cũng lộ ra việc Phan Hải vay tiền và liên lạc với Bá Anh – con trai Bá Thế để làm ăn.

Ông trùm Phan Quân đến tìm Bá Thế để tìm hiểu mọi chuyện. Từ những thông tin được Bá Thế cung cấp, ông trùm đoán Phan Hải dính vào ma túy và đã lôi kéo Khải “sở khanh” tham gia cùng nên gọi Phan Hải về nhà ngay. Nhưng Hải mạnh miệng tuyên chiến: “Con nghĩ là bố đã sai khi không buôn ma túy. Khi nào bố thấy con đúng thì con sẽ về”.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 10.

Ngay lập tức, ông trùm yêu cầu Lương Bổng phải đi kiểm tra mấy đường tiểu ngạch và đặc biệt là núi Tà Linh để xem Phan Hải chính xác đang làm gì. Không gặp quá nhiều khó khăn, Lương Bổng đã tìm được đến chiếc lán Khải “sở khanh” đang trú ngụ để phụ việc Hải. Trước họng súng của Lương Bổng, Khải cuống cuồng tuôn hết những gì anh ta từng vô tình được chứng kiến.

“Anh hỏi em chuyện gì ạ? Chuyện mẹ vợ em bảo thằng Hoàng giết vợ thằng Thành ạ? Hay là chuyện thằng Bảo “ngậu” là tay trong của Thế “chột” hả anh?”, những “lời khai” đường đột của Khải “sở khanh” khiến Lương Bổng sững sờ.

Người phán xử - Tập 37: Lê Thành và Lương Bổng thoát chết trong gang tấc, Khải “sở khanh” ào ào tuôn bí mật - Ảnh 11.
VTVcab

Check Also

Khuyến mãi dịch vụ Internet VTVcab – “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước”

Từ nay đến hết 30/11/2017, Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *