Home / Chương trình đặc sắc / Mãn nhãn và cuốn hút với “Cô gái thấy mùi hương” trên VTVcab 1

Mãn nhãn và cuốn hút với “Cô gái thấy mùi hương” trên VTVcab 1

Chuyển thể từ những trang truyện cùng tên được cộng đồng mạng yêu thích, Cô gái thấy mùi hương hấp dẫn người xem ngay từ phút đầu bởi sự hòa trộn kịch tính các tình huống.

Tình cờ chứng kiến cha mẹ bị sát hại trong thảm án giết người bằng ký hiệu mã vạch, cô nữ sinh Eun Sul đã chịu sự truy đuổi quyết liệt của tay sát thủ đến nỗi gặp tai nạn giao thông nguy kịch. Cùng lúc đó, em gái của chàng thanh niên Moo Gak, cũng tên Eun Sul, phải nhập viện. Không ngờ, vì mang trùng tên Eun Sul, cô gái đáng thương này đã vĩnh viễn ra đi vì bị tên sát nhân nhận diện lầm. Tổn thương tinh thần lớn lao đã khiến Moo Gak bỗng mất hết mọi giác quan cơ thể.

Còn với Eun Sul may mắn thoát nạn, cô bất ngờ tỉnh lại sau cơn hôn mê suốt 193 ngày nhưng mọi ký ức đã bị xóa sạch. Không còn nhớ gì về biến cố đã qua, Eun Sul lúc này chỉ biết mình là Cho Rim – con gái của viên cảnh sát tốt bụng với đôi mắt hai màu cùng khả năng kỳ lạ khi có thể nhìn thấy mùi hương bằng… mắt.

Mãn nhãn và cuốn hút với Cô gái thấy mùi hương trên VTVcab 1 - Ảnh 1.

Quyết tâm trở thành điều tra viên để tìm hiểu cái chết của em gái, Moo Gak tình cờ chạm mặt Cho Rim trong một lần truy bắt tội phạm. Nhờ sự giúp sức từ biệt tài của Cho Rim trong việc phá án, anh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và được tín nhiệm cao.

Khi Moo Gak và Cho Rim dần trở nên thân thiết thì cũng là lúc tay sát thủ năm xưa trở lại, vô tình cuốn cả hai người họ vào những đầu mối dẫn về quá khứ. Tuy nhiên, khi vụ án tưởng chừng có lối ra bởi mọi nghi ngờ đều dồn về tay bác sĩ trẻ trong bệnh viện thì các dấu vết bất ngờ bị đảo lộn vì kẻ tình nghi lại trở thành nạn nhân. Một lần nữa, khả năng đặc biệt của Cho Rim đã giúp lần ra manh mối quan trọng nhưng thay vào đó, bản thân cô lại rơi vào nguy hiểm tột cùng khi thân phận thật bắt đầu bị hé lộ…

Mãn nhãn và cuốn hút với Cô gái thấy mùi hương trên VTVcab 1 - Ảnh 2.

Những tình tiết hấp dẫn nào tiếp theo sẽ có trong phim Hàn Quốc Cô gái thấy mùi hương? Mời quý vị cùng chú ý đón xem vào 12h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 1 – Giải trí TV!

VTVcab

Check Also

Khuyến mãi dịch vụ Internet VTVcab – “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước”

Từ nay đến hết 30/11/2017, Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *