Home / Chương trình đặc sắc / Không thể bỏ lỡ bom tấn châu Á “Yêu không kiểm soát” trên VTVcab1 – Giải trí TV

Không thể bỏ lỡ bom tấn châu Á “Yêu không kiểm soát” trên VTVcab1 – Giải trí TV

Vốn sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, Shin Joon Young từ thời cấp 3 đã trở thành tâm điểm của trường học, là hotboy mà biết bao nữ sinh mơ ước sánh đôi, trong đó có cả No Eul. Tuy nhiên vào thời điểm đó, trong mắt Joon Young, No Eul chỉ là cô gái phiền phức, xúi quẩy nên anh ra sức bày đủ chiêu trò trêu ghẹo, làm tổn thương cô.

Sau màn tỏ tình đình đám trước chốn đông người khiến No Eul mất đi bạn thân lại còn oan uổng mang danh hiệu “giật bồ quốc dân”. Joon Young dường như đã “thành công” khiến cô ghét cay ghét đắng. Nếu cảm xúc của No Eul thay đổi từ yêu sang ghét, thì trái tim chàng “hoàng tử” Joon Young lại bắt đầu những cảm xúc nhớ thương cô bạn lúc nào không hay biết. Tuy nhiên, cả hai đã phải chia lìa bởi cha của Joon Young đã che giấu thủ phạm gây nên cái chết của cha No Eul. Điều này biến cô nữ sinh hồn nhiên No Eul trở thành kẻ sống trong thù hận dai dẳng từ thưở thiếu thời cho đến lúc trưởng thành.

10 năm sau, Joon Young đã là một ngôi sao nổi tiếng, có đầy đủ địa vị, danh vọng nhưng lại chìm ngập trong những cơn ác mộng về cuộc sống gia đình không nguyên vẹn và căn bệnh nan y đang “gặm nhấm” sức khỏe của mình. Lúc gặp lại No Eul, trái tim anh không khỏi thổn thức bởi những cảm xúc ngày nào bỗng bùng lên mãnh liệt.

Câu chuyện phía sau sẽ tiếp diễn ra sao? Liệu với 3 tháng ngắn ngủi để tồn tại, bằng tất cả sự quyết tâm, cuồng nhiệt, Joon Young ra sức chinh phục No Eul, bất chấp cái giá phải trả là khả năng cắt đứt quan hệ vĩnh viễn với đấng sinh thành? Và liệu No Eul có kịp chấp nhận tình cảm chân thành này trước khi thời gian tồn tại của anh kết thúc? Hãy theo dõi “Yêu không kiểm soát” được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh VTVcab 1 – Giải trí TV; mời Quý khán giả chú ý đón xem.

Bộ phim có sự tham gia của “bad boy” điển trai Kim Woo Bin và “tình đầu quốc dân” Suzy đã nhanh chóng được khán giả Việt Nam yêu thích dù mới công chiếu được 2 tập. Hứa hẹn sẽ không làm khán giả phải thất vọng!

VTVcab

Check Also

Show đặc sắc “Hội ngộ danh hài” – chính thức trên Giải trí TV

Giải trí TV luôn nỗ lực tìm kiếm và mang đến cho khán giả những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *