Home / Tin tức / Tin tức VTVcab / Internet trên truyền hình cáp, tốt hay không?

Internet trên truyền hình cáp, tốt hay không?

Internet trên truyền hình cáp đang là xu hướng phát triển của nền truyền hình trả tiền hiện tại. Đó là sự tích hợp internet và truyền hình cáp trên cùng một đường truyền. Cùng với những công nghệ mới, nhiều câu hỏi đặt ra là sử dụng intetnet trên truyền hình cáp có tốt không? Hãy yên tâm bởi đây là dịch vụ tối ưu sở hữu rất nhiều ưu điểm khiến bạn sửng sốt.

Chất lượng tuyệt vời

Nổi trội về băng thông

Internet trên truyền hình cáp tự hào là một trong những dịch vụ internet có tốc độ nhanh nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS nên Internet trên truyền hình cáp có tốc độ Download, Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với công nghệ ADSL hiện tại (8Mbps/768Kbps).

Một sự khác biệt lớn giữa Internet trên Truyền hình Cáp có đến 95% hạ tầng là CÁP QUANG, giúp sự ỔN ĐỊNH của đường truyền gấp rất nhiều lần so với cáp đồng ADSL.

Kết nối đa ứng dụng trên một đường truyền

Công nghệ hiện đại đã cho phép truyền hình và viễn thông cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất. Những thành viên trong gia đình có thể vừa xem Truyền hình Cáp độ nét cao với đầu thu HD, vừa truy cập Internet tốc độ cao bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến, chat video, truy cập mạng xã hội… một cách thoải mái. Gia đình bạn không phải đi thêm dây trong nhà, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Chi phí tối thiểu, dịch vụ tối đa

VTVnet sử dụng công nghệ Internet tiên tiến nhất hiện nay, có thể giảm chi phí vận hành và bảo trì nên làm giảm thiểu chi phí bỏ ra cho khách hàng. VTVnet có nhiều gói cước linh hoạt cho khách hàng chọn lưa. Giá trọn gói chỉ hơn 200.000đ/tháng cho cả dịch vụ truyền hình và internet. Giờ đây khách hàng có thể thoải mái làm việc, giải trí và sử dụng các tiện ích trên mạng Internet với chi phí thấp nhất.

Thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng

Do VTVnet sử dụng luôn đường cáp truyền hình sẵn có nên việc thi công trong gia đình hết sức đơn giản, không đi thêm dây và đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của khách hàng.

Thời gian triển khai Lắp mạng VTVnet chỉ sau 24h. Việc lắp đặt đơn giản, không tốn thời gian, mỗi lần lắp đặt chỉ kéo dài 30 phút.

Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần, một hóa đơn cho cả hai dịch vụ. Vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa không lãng phí công sức, tiện nghi hơn rất nhiều. Không còn thấy phiền hà vì phải thanh toán nhiều hóa đơn khác nhau một tháng nữa.

VTVnet chính là dịch vụ bạn cần ngay bây giờ

Việc hợp tác giữa Truyền hình Cáp Việt Nam – với thế mạnh về hạ tầng kĩ thuật, dẫn đầu phạm vi phủ sóng (trên 54 tỉnh thành, hơn 2 triệu thuê bao truyền hình trả tiền), chất lượng tín hiệu ổn định, nội dung phong phú đặc sắc và CMC Telecom với thế mạnh về dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin theo hướng tích hợp đa dịch vụ. VTVnet đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Đây chính là sự hội tụ truyền hình viễn thông – xu thế tất yếu của nền truyền hình trả tiền hiện đại.

VTVnet có ưu điểm gì?

  • Công nghệ CMTS mới nhất 90% các quốc gia Châu Âu sử dụng, băng thông rộng và ổn định
  • Hệ thống truyền dẫn NGẦM HOA đến 85%, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài
  • Tích hợp đa dịch vụ trên một đường truyền duy nhất, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn
  • Có nhiều GÓI CƯỚC LINH HOẠT cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi gia đình
  • Cam kết LẮP ĐẶT trong 24H
  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7/365, XỬ LÝ SỰ CỐ TRONG 30 PHÚT

Hãy nhấc máy lên và gọi đến tổng đài 04 6686 7717 để đăng kí lắp đặt VTVnet ngay hôm nay!

VTVcab

Check Also

Khuyến mại lắp mạng truyền hình cáp tại Chung cư BMM – Xa La

Hiện nay mạng internet của truyền hình cáp Việt Nam – VTVnet đang cung cấp dịch …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *