Home / Chương trình đặc sắc / Đón xem Cuộc đua cuối cùng về phương bắc

Đón xem Cuộc đua cuối cùng về phương bắc

VTVcab Việt Nam – Cùng đi theo các nhà thám hiểm Eric Larsen và Ryan Waters trong chuyến trượt tuyết thám hiểm hoành tráng tới Bắc Cực.

19t2-lastnorth

Trong suốt cuộc hành trình, họ phải chống chọi với những cơn bão nguy hiểm, với gấu Bắc cực đói bụng, sự thiếu thốn nhiên liệu và thực phẩm, chấn thương, và băng tan nhanh. Họ phải một mình chống chọi mà không nhận được hỗ trợ, đồng nghĩa với việc họ phải kéo tất cả mọi thứ cần thiết để tồn tại trong hai chiếc xe trượt tuyết 130 kg bằng chính sức lực của mình. Có ít hơn 250 người từng đi tới Bắc Cực từ đất liền cho tới cùng Cực Bắc và trong số ít đó, chỉ có 50 người đi một mình và không cần sự trợ giúp. Vì sự nóng lên toàn cầu đã khiến băng tan sớm từ mùa xuân, thế nên chuyến đi phải kết thúc vào ngày mùng 5 tháng 5. Bất cứ nơi nào họ dừng chân vào ngày đó sẽ là nơi họ kết thúc hành trình của mình, dù có là Bắc Cực hay không. Sự cấp bách này là một lí do nữa để bắt đầu chuyến đi ngay bây giờ.

Chương trình Cuộc đua cuối cùng về phương bắc phát sóng lần đầu lúc 23h00, ngày 21/2/2016 trên kênh Discovery. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem!

VTVcab

Check Also

Không thể bỏ lỡ bom tấn châu Á “Yêu không kiểm soát” trên VTVcab1 – Giải trí TV

Vốn sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, Shin Joon Young từ thời cấp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *