Home / Chương trình đặc sắc / Đội hình dự kiến U20 Việt Nam gặp U20 Pháp: Sự trở lại của Trọng Đại

Đội hình dự kiến U20 Việt Nam gặp U20 Pháp: Sự trở lại của Trọng Đại

Trước một đối thủ mạnh như U20 Pháp, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải có sự điều chỉnh về lối chơi cũng như nhân sự ở trận đấu này. Theo đó, sự trở lại của Trọng Đại là tin vui đối với U20 Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận U20 Việt Nam là một đội bóng yếu khi đến World Cup nên đừng mơ sẽ đá đôi công sòng phẳng với các đối thủ tại giải thế giới lần này. Theo đó, qua từng đối thủ cụ thể, U20 Việt Nam sẽ ra sân với đấu pháp và con người hợp lý nhất để tạo nên bất ngờ.

Ở trận đầu ra quân gặp U20 New Zealand, HLV Hoàng Anh Tuấn sử dụng sơ đồ 4-2-3-1. Tiền vệ Hoàng Nam và Quang Hải là những người đá thấp và Thanh Bình đá như tiền đạo lùi. Minh Dĩ và Văn Hào đá tiền vệ cánh cùng với Đức Chinh đá cao nhất trên hàng công. Hàng Phòng ngự gồm Văn Hậu, Tấn Sinh, Đình Trọng và Tấn Tài.
Sơ đồ này đã giúp cho U20 Việt Nam chơi tốt và cầm nhịp được trận đấu. Nếu như may mắn, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có thể giành chiến thắng trước U20 New Zealand. Tuy nhiên, ở trận đấu với U20 Pháp diễn ra chiều 25/5 sẽ rất khác và HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải sử dụng sơ đồ khác.
Theo đó, sơ đồ từ 4-2-3-1 chuyển sang 4-5-1. Theo đó, thủ môn vẫn sẽ là người nhện Bùi Tiến Dũng. Hàng phòng ngự vẫn là hậu vệ Tấn Tài, Văn Hậu và cặp trung vệ Đình Trọng và Tấn Sinh. Hàng tiền vệ sẽ có sự thay đổi. Hoàng Nam và Quang Hải sẽ không còn đã thấp cùng nhau như trận trước mà thay vào đó là Trọng Đại và Hoàng Nam. Đội trưởng Quang Hải sẽ đá cao hơn và 2 bên cánh là Thanh Bình cùng Văn Hào. Trên hàng công, Hà Đức Chinh vẫn sẽ là trung phong cắm.
Với sơ đồ này, Trọng Đài và Hoàng Nam sẽ có nhiệm vụ đánh chặn, Quang Hải sẽ đảm nhiệm phân phối bóng cho tuyến trên. Cả 3 sẽ đứng theo vị trí hình tam giác cân. Khi cần, Hoàng Nam và Quang Hải cũng có thể đảo vị trí cho nhau.
U20 Pháp chắc chắn sẽ sẽ chơi tấn công và họ sẽ tận dụng lợi thế về mặt thể hình nên HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng Trọng Đại có chiều cao lý tưởng sẽ cùng Tấn Tài, Văn Hậu hóa giải được những đường tấn công của đối phương. Do gặp đối thủ mạnh, U20 Việt Nam cũng không dám mơ đến chiến thắng mà chỉ làm tốt nhất với mục tiêu là giành trận hòa.
Trận đấu giữa U20 Pháp vs U20 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 25/5. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên VTV6, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.
Đội hình dự kiến của U20 Việt Nam: Tiến Dũng; Văn Hậu, Tấn Tài, Tấn Sinh, Đình Trọng; Trọng Đại, Hoàng Nam, Quang Hải, Thanh Bình, Văn Hào; Đức Chinh.
VTVcab

Check Also

Khuyến mãi dịch vụ Internet VTVcab – “Nhân đôi băng thông – Không tăng giá cước”

Từ nay đến hết 30/11/2017, Truyền hình cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *