Home / Tin tức / Tin công nghệ / Có thể bạn chưa biết: Tăng sóng wifi bằng vỏ lon bia?

Có thể bạn chưa biết: Tăng sóng wifi bằng vỏ lon bia?

Bạn mệt mỏi vì sóng wifi quá yếu, trong khi trong nhà chỉ có thể lắp wifi tại vị trí hiện tại. Chỉ mất 10 phút với 1 vỏ lon bia, bạn hoàn toàn có thể giúp sóng wifi đi xa hơn. Đây là một thủ thuật nhanh gọn, tiện lợi được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng xem thử nhé!

1.Chuẩn bị vật dụng:

– Một vỏ lon bia

-Một cái kéo

-Một con dao dọc giấy.

– Băng dính.

Trên đây đều là những vật dụng rất đơn giản, dễ kiếm. Bạn có thể thay vỏ lon bia bằng vỏ lon nước ngọt hoặc cà phê tùy ý.

2. Các bước tiến hành

Bước 1: Bạn ngắt bỏ phần móc giật nắp lon, sau đó rửa sạch lon với nươc, tránh để lại phần đồ uống dư bám vào lon.

Bước 2: Bạn cắt bỏ phần đáy lon, tránh làm bẹp vỏ. Lời khuyên là bạn nên vẽ đường cắt lên vỏ lon, sau đó mới cắt thì không lo cắt lệch.

Bước 3: Bạn tiến hành thao tác y hệt với phần nắp lon, tuy nhiên đừng cắt hết phần nắp lon mà vẫn để lại 1 phần dính với thân lon gần phần lỗ.

Bước 4: Cắt 1 đường dọc thân lon ở vị trí cách xa lỗ, mở hai cánh lon ra sẽ được 1 hình Parabol.

Bước 5: Dùng băng dính gắn lon lên mặt modem,  xoay hướng của parabol về phía cần phát đi xa nhất.

Chỉ 5 bước đơn giản nhưng cải thiện tín hiệu wifi rất nhiều. Tuy nhiên nếu bạn ngại phải thực hiện những thao tác trên thì có thể lựa chọn sử dụng bộ kích sóng wifi. Hiện tại VTVnet đang khuyến mại tặng 1 bộ kích sóng wifi cho khách hàng khi đăng kí sử dụng gói combo Internet trên truyền hình cáp. Liên hệ tổng đài: 1900 1515 để biết thêm thông tin chi tiết.

Internet trên truyền hình cáp là dịch vụ hợp tác giữa hai thương hiệu lớn: CMC Telecom và VTVcab – Truyền hình cáp Việt Nam. Là một dịch vụ mới nhưng Internet trên truyền hình cáp đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng, tin dùng bởi tính tiện nghi và ưu đãi về giá cả. Với hạ tầng 95% là cáp quang, Internet trên truyền hình cam kết có đường truyền nhanh và ổn định gấp 5 lần. Ngoại trừ phí vật tư và hòa mạng, khách hàng không cần trả thêm bất kì chi phí nào cho việc lắp đặt. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trở thành người tiêu dùng thông minh và trải nghiệm nhiều tiện ích!

VTVcab

 

Check Also

Các bước đơn giản phát hiện và ngăn chặn xài chùa Wifi

Wireless Network Watcher và Fing cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ các thiết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *