Home / Khuyến mãi mới nhất / Chương trình khuyến mãi truyền hình cáp Việt Nam tháng 2/2016

Chương trình khuyến mãi truyền hình cáp Việt Nam tháng 2/2016

Món quà khuyến mãi VTVcab gửi đến khách hàng trong dịp năm mới Bính Thân 2016, sử dụng đồng thời 3 dịch vụ: truyền hình cáp, truyền hình HD và dịch vụ Internet, khách hàng sẽ được áp dụng mức cước chỉ hơn 200.000 đồng/tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mãi VTVcab áp dụng đối với khách hàng tại Hà Nội. Theo đó, chỉ với hơn 200.000 đồng/tháng, khách hàng hoàn toàn sử dụng đồng thời 3 dịch vụ: truyền hình cáp dành cho 3 tivi, truyền hình HD siêu nét (gần 200 kênh, trong đó có 60 kênh HD) và Internet siêu tốc. Bên cạnh đó, để tối ưu lợi ích tới khách hàng, VTVcab còn ưu đãi hấp dẫn: trang bị miễn phí đầu thu HD, trọn bộ thiết bị modem, router wifi, tặng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ khi khách hàng đóng trước 12 tháng thuê bao (Chương trình áp dụng có điều kiện).
Không cần lắp đặt thêm đường dây, đơn giản và thuận tiện trong sử dụng, dịch vụ trọn gói của VTVcab mang đến nhiều tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thay vì sử dụng các loại hình dịch vụ truyền hình cáp, internet của các nhà cung cấp riêng lẻ thì dịch vụ trọn gói của VTVcab tiết kiệm và tiện ích hơn rất nhiều đối với người dùng. Những giờ phút đoàn viên cùng thưởng thức hương vị Xuân qua màn  ảnh nhỏ hay cập nhật thông tin nhanh chóng qua đường truyền internet sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa để dành tặng tới người thân và gia đình trong dịp năm mới.

Chương trình khuyến mãi VTVcab tại Hà Nội tháng 2/2016

1.Lắp mới dịch vụ truyền hình cáp Analog

khuyen-mai-analog-vtvcab

Liên hệ ngay tổng đài: 024 6686 7717 để được tư vấn kỹ hơn và đăng ký lắp đặt!

2.Khuyến mãi lắp đặt dịch vụ trọn gói Truyền hình + Internet

bang-gia-VTVnet-combo

⇒ Khách hàng đăng ký gói HD kèm dịch vụ trọn gói Combo sẽ được trang bị ngay đầu thu HD thế hệ mới Hybrid có tính năng xem lại truyền hình, các bộ phim bom tấn mới nhất!

Quý khách nhanh tay nhấc máy gọi tới 024 6686 7717 | 0919 623 133 để được tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ

VTVcab

Check Also

Internet trên truyền hình cáp, tốt hay không?

Internet trên truyền hình cáp đang là xu hướng phát triển của nền truyền hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *