Chiếc smart TV Samsung trong chương trình “Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng” của VTVcab đã gọi tên khách hàng may mắn thứ hai, chị Bàn Thị Dung (Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Lộc xuân may mắn liên tiếp từ VTVcab

Vì công việc phải sống xa gia đình đã lâu, với chị Dung dịch vụ của truyền hình cáp Việt Nam đã dần trở nên thiết yếu trong nhà nhất là mỗi khi rảnh rỗi. Quyết định sử dụng dịch vụ trọn gói truyền hình cáp và internet của VTVnet không những giúp chị tiết kiệm chi tiêu khi phải thuê nhà mà còn giúp chị thuận tiện hơn trong công việc cũng như giải trí. May mắn đã gõ cửa khi chị đã cào trúng Smart TV Samsung 32 inch từ VTVcab, không những vậy chị còn nhận thêm 1 thùng nước ngọt Hòa Bình V+ và 1 chảo cao cấp Goldsun. Chị phấn khởi chia sẻ: “Cuối năm rồi, năm hết tết đến rồi lại may mắn trúng TV từ chương trình của VTVcab tôi rất vui, chẳng nghĩ được là mình lại may mắn đến vậy, cảm ơn chương trình rất nhiều”.

khach-hang-trung-vtvcab-5t1Chị Bàn Thị Dung – khách hàng may mắn trúng smart TV từ VTVcab

Không chỉ là dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng với chỉ một đường dây kết nối đa dịch vụ, VTVcab còn luôn muốn mang lại niềm vui bằng những phần quà hấp dẫn đến với mỗi gia đình. Vẫn còn rất nhiều giải thưởng giá trị đang chờ đón khách hàng khi đăng ký dịch vụ trọn gói từ VTVcab.

Bạn sẽ là người may mắn tiếp theo, nhanh tay đăng ký qua tổng đài 043 999 5002 ngay hôm nay!